Cơ hội lớn cho sinh viên với “Ngày hội việc làm” cùng công ty TNHH HUAFU Việt Nam

Với mong muốn tạo điều kiện cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã và sắp tốt nghiệp có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với các doanh nghiệp, được tư vấn và trang bị thêm những kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết cho việc làm trong tương lai, sáng ngày 11-4-2014 tại hội trường F101, Trường DLA phối hợp cùng công ty TNHH HUAFU Việt Nam tổ chức “Ngày hội việc làm” dành cho sinh viên toàn trường. Ngày hội diễn ra trong không khí sôi động và hấp dẫn. Hơn 200 bạn sinh viên đăng kí tham dự phỏng vấn, tìm hiểu thông tin về thị trường lao động, nhu cầu tuyển tuyển dụng của công ty TNHH HUAFU Việt Nam.

co-hoi-viec-lam-dla (1)

ThS. Huỳnh Văn Xê phát biểu tại Ngày hội

Đến với Ngày hội có ThS. Huỳnh Văn Xê – PHT Trường DLA, ThS. Phạm Diệp Ba – Phó trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán, ThS. Lâm Thị Hồng – Phó trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh. Về phía công ty TNHH HUAFU Việt Nam có sự hiện diện của ông Lâm Lập Bảo – Giám đốc hành chính nhân sự, ông Thập An Viên- Giám đốc tài chính, ông Nguyễn Đức Hòa – Trợ lý Tổng Giám đốc.

co-hoi-viec-lam-dla (2)

Ông Lâm Lập Bảo – Giám đốc hành chính nhân sự chia sẻ

một số kinh nghiệm khi tham gia tuyển dụng (bên trái)

co-hoi-viec-lam-dla (3)

Các bạn sinh viên hào hứng đặt câu hỏi tìm hiểu về công ty TNHH HUAFU Việt Nam

Được biết công ty TNHH HUAFU Việt Nam là công ty 100% vốn nước ngoài (HongKong, Trung Quốc), chuyên sản xuất và cung ứng sản phẩm sợi màu chất lượng cao cho thị trường thế giới. Đến tuyển dụng tại Trường DLA, công ty hi vọng sẽ chọn được những ứng viên xuất sắc và có ý chí cầu tiến. Theo ông Lâm Lập Bảo – Giám đốc hành chính nhân sự “Mỗi kiến thức các bạn thu nhặt hôm nay như những viên gạch xây dựng một nền tảng vững chắc trong tương lai. Là những sinh viên mới ra trường, chúng tôi biết rằng các bạn không có nhiều kinh nghiệm, nhưng chỉ cần cố gắng học hỏi và chăm chỉ làm việc, tôi tin chắc các bạn sẽ có những vị trí xứng đáng và thành công nhất định”.

co-hoi-viec-lam-dla

Ngày hội việc làm mở ra rất nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên

thể hiện bản lĩnh và năng lực của mình.

Ngày hội việc làm đã và đang trở thành một “địa chỉ” tin cậy cho các bạn sinh viên tìm được hướng đi vững chắc trong tương lai. Từ đây hàng trăm sinh viên đã tìm được việc làm khi mới ra trường. Ngày hội chính là cầu nối giữa sinh viên với các doanh nghiệp, mở ra cơ hội giao lưu học hỏi và tìm kiếm việc làm vì quyền lợi của người học. Bên cạnh đó, nhà trường chú trọng đặt nền móng và từng bước tạo lập mối quan hệ bền vững giữa nhà trường-doanh nghiệp - các cơ quan tuyển dụng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm của xã hội.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác