Dấu ấn sinh viên DLA tại Ngày hội truyền thống Khoa Quản trị Kinh doanh

Nằm trong chuỗi các hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA), ngày 29-3-2014 tại sân khấu lớn của Trường DLA đã tưng bừng tổ chức “Ngày hội truyền thống Khoa Quản trị Kinh doanh” lần 2. Đây được xem là một trong những hoạt động nổi bật nhất và mang đậm văn hóa của sinh viên khoa Quản trị Kinh doanh (QTKD). Tham dự ngày hội có sự góp mặt của bà Viên Y My-Trợ lý TGĐ Công ty TNHH JiaSin KCN Cầu Tràm, bà Nguyễn Thị Kim Anh- Chủ nhiệm nhân sự công ty TNHH JiaSin KCN Cầu Tràm. Về phía Trường DLA có TS. Lê Đình Viên-Hiệu trưởng, các PHT: TS. Đặng Thị Phương Phi, TS. Đoàn Thị Hồng, TS. Lê Thị Kim Yến, TSKH. Lê Đình Tuấn cùng các thầy cô của các phòng khoa, ban, trung tâm,...

Ngày hội truyền thống khoa QTKD là dịp tổng kết những thành quả đạt được của khoa QTKD trong hơn 7 năm hình thành và phát triển. Đây còn là một sân chơi dành cho sinh viên khoa QTKD nói riêng và sinh viên toàn trường nói chung với các hoạt động phong phú và bổ ích.

Đến với “Ngày hội truyền thống Khoa Quản trị Kinh doanh”, các bạn hòa mình vào không gian thú vị với các hoạt động giao lưu, tham gia các trò chơi dân gian, thời trang vui và giành những giải thưởng bất ngờ … và được thưởng thức chương trình ca nhạc, trình diễn thời trang mang đậm nét QTKD. Điểm nhấn của “Ngày hội truyền thống Khoa Quản trị Kinh doanh” chính là 11 gian hàng được trang trí bắt mắt và thu hút sự quan tâm của sinh viên tham gia ngày hội. Đây thật sự là nơi để sinh viên “thỏa sức” thể hiện những ý tưởng kinh doanh và mang chúng đến gần hơn với người tiêu dùng.

dau-an-ngay-hoi-quan-tri-2014 (1)

Các bạn học sinh tham gia gian hàng ẩm thực cùng sinh viên Trường DLA

“Ngày hội truyền thống Khoa Quản trị kinh doanh” còn vui mừng đón chào sự tham gia của các bạn học sinh đến từ các trường THPT trong tỉnh: THPT Hùng Vương, THPT Huỳnh Ngọc, THPT Võ Văn Tần, THPT Tân Trụ 2. Thông qua các hoạt động của Ngày hội, Trường DLA mong muốn mang đến cho các bạn cái nhìn toàn diện về Trường DLA, những hoạt động ý nghĩa và nổi bật của nhà trường. Bên cạnh đó, gian hàng của Ban Tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh còn giúp các bạn học sinh giải đáp những thắc mắc về việc đăng ký hồ sơ cũng như vấn đề xét tuyển riêng của nhà trường gắn với kỳ thi 3 chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

dau-an-ngay-hoi-quan-tri-2014 (2)

Những giây phút thoải mái khi tham gia Ngày hội

Bạn Nguyễn Thị Huyền Trang, lớp 12A2 Trường THPT Võ Văn Tần chia sẻ tại ngày hội: “Đây là lần đầu tiền em đến với Trường DLA và được đến đúng vào Ngày hội truyền thống Khoa QTKD, em cảm thấy rất vui và hào hứng. Vào đầu tháng 3-2014 Trường DLA có đến trường em để tư vấn hướng nghiệp tuyển sinh, tại buổi tư vấn em và các bạn đã được tiếp nhận những thông tin tuyển sinh rất bổ ích. Và em đã quyết định đăng ký hồ sơ tuyển sinh riêng vào ngành Kế toán của nhà trường”.

dau-an-ngay-hoi-quan-tri-2014 (3)

Học sinh trường THPT Võ Văn Tần-Giao lưu văn nghệ

cùng các anh chị sinh viên Trường DLA

Bạn Nguyễn Minh Châu, lớp 12A1, Trường THPT Tân Trụ 2 hào hứng cho biết: “Em thật sự cảm thấy rất vui khi được đến Trường DLA, các anh chị tư vấn khi đến trường em giới thiệu rất nhiều về trường, làm em cảm thấy rất thích thú và mong có cơ hội đến tham quan Trường DLA. Hôm nay đến thăm trường, được các anh chị sinh viên và nhà trường đón tiếp chúng em rất chu đáo và nhiệt tình. Ngày hội truyền thống Khoa QTKD đã tạo cho chúng em một môi trường vui chơi rất bổ ích. Em đã tham gia các gian hàng trò chơi và nhận được nhiều quà lắm. Chắc chắn chuyến đi này sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ cho em và các bạn”.

dau-an-ngay-hoi-quan-tri-2014 (4)

Hào hứng tham gia trò chơi đổ nước vào chai

Tổng kết các hoạt động đạt được tại ngày hội, TS. Đặng Thị Phương Phi-PHT vui mừng trước những cố gắng trong việc tổ chức các hoạt động dành cho sinh viên. Và càng vui mừng hơn khi qua Ngày hội Khoa QTKD, Trường đã xây dựng một môi trường vui chơi lành mạnh và bổ ích cho các bạn học sinh trường THPT, giúp các bạn hình dung rõ ràng hơn về môi trường học tập đại học, để các bạn có những bước chuẩn bị vững vàng hơn cho tương lai. “Hãy có thời gian cho việc học và hưởng thụ để mỗi ngày đều trở nên hữu dụng và thoải mái. Hãy để tuổi trẻ luôn tươi vui để tuổi già không có gì hối tiếc”.

dau-an-ngay-hoi-quan-tri-2014

Chụp ảnh lưu niệm cùng học sinh trường THPT Hùng Vương