Công đoàn Trường DLA: Họp mặt kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ

Hòa cùng không khí của phụ nữ trên toàn thế giời, chiều ngày 06-3-2014, Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

ky-niem-ngay-quoc-te-phu-nu

Toàn cảnh họp mặt kỷ niệm 104 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và 1974 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo nhà trường đã gửi đến nữ CB-GV-NV những lời chúc mừng tốt đẹp nhất và rất vui mừng trước những kết quả mà Trường DLA đã đạt được trong những năm qua, trong đó có sự đóng góp của nữ CB-GV-NV. Công đoàn trường đã trân trọng ghi nhận những đóng góp tích cực của nữ CB-GV-NV và tin tưởng nữ CB-GV-NV sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, cần cù, năng động, sáng tạo trong công việc, giỏi việc trường-đảm đang việc nhà, đóng góp có hiệu quả cho hoạt động của Công đoàn và góp phần vào việc hoàn thành nhiệm vụ giáo dục của Trường DLA. Cũng tại buổi kỷ niệm, Công đoàn đã tổ chức hội thi hái hoa dân chủ để ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

ky-niem-ngay-quoc-te-phu-nu (1)

TS. Đặng Thị Phương Phi – PHT tặng quà cho CB-NV nữ tham gia hội thi Hái hoa dân chủ

Song song với các hoạt động kỷ niệm, sáng ngày 7-3-2014, Trường DLA cũng tham gia hội thi “ Cùng vào bếp” do Công đoàn Ngành giáo dục Long An tổ chức. Hội thi năm nay quy tụ 34 đơn vị chia thành 2 nhóm A và B, cùng dự thi nấu một mâm cơm mang hương vị đồng quê gồm 4 món dành cho 6 người ăn.

Có thể nói hội thi là nơi để phụ nữ thể hiện thiên chức đáng quý của người nội trợ mà còn là cơ hội để cùng nhau trao đổi kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường sức khỏe từng thành viên trong gia đình và cộng đồng.

ky-niem-ngay-quoc-te-phu-nu (2)

Đơn vị Công đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

thuyết trình về các món ăn tham dự Hội thi

Ban Thông Tin (Thực hiện)