Tân sinh viên khóa 7 tham gia sinh hoạt Đoàn: Nhiều kỹ năng sinh hoạt thiết thực

DLA

 

      Trong cuộc sống hiện nay, ngoài kiến thức về chuyên ngành học, mỗi sinh viên cần trang bị cho mình những kỹ năng mềm cần thiết để hoàn thiện bản thân và hòa nhập với cuộc sống. Các bạn tân sinh viên khi mới bước chân đến trường thường lo lắng không biết cách nào để thể hiện mình, lúng túng trước một bài thuyết trình, không biết lựa chọn chuyên ngành nào, cảm thấy việc học nhóm thật là khó khăn, gò bó, chưa thể quản lý được thời gian học tập…v.v...

      Nắm bắt được những trăn trở của các bạn tân sinh viên, ngày 7-10-2013, Đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) phối hợp cùng Thành đoàn TP.HCM tổ chức buổi sinh hoạt đoàn thanh niên hết sức ý nghĩa và bổ ích dành cho các bạn tân sinh viên khóa 7, tại hội trường F101 trường DLA.

      Với vai trò là một hoạt náo viên, anh Huỳnh Phan Đại Phú Sang – CLB Kỹ năng của Thành đoàn TP.HCM đã mang lại không khí hết sức sôi động và vui tươi. Thông qua các trò chơi tập thể, các bạn tân sinh viên đã được hướng dẫn rất nhiều kỹ năng hữu ích như: học cách chủ động, cách mở đầu và kết thúc bài thuyết trình sao cho ấn tượng, kỹ năng trả lời nhanh, …từ đó có thể thích nghi tốt với môi trường học đại học. Đồng thời đây còn là một sân chơi bổ ích cho lực lượng đoàn viên thanh niên, giúp các em có được tinh thần đoàn kết mạnh mẽ thể hiện qua nhiều trò chơi tập thể, trò chơi trí tuệ.

sinh-hoat-doan-sinh-vien-khoa-7

 Anh Huỳnh Phan Đại Phú Sang-CLB Kỹ năng Thành đoàn TP.HCM sinh hoạt cùng sinh viên

      Những nỗ lực từ phía nhà trường cùng với tinh thần tuổi trẻ sẽ giúp các tân sinh viên có bước tiến vững chắc trong năm học mới. Tin chắc rằng các bạn sinh viên sẽ có thật nhiều kiến thức không những về chuyên môn mà còn là các kỹ năng mềm, kỹ năng sinh hoạt tập thể cần thiết, là hành trang cùng các bạn bước vào ngưỡng cửa cuộc đời.

sinh-hoat-doan-sinh-vien-khoa-7 (1)

 Các bạn tân sinh viên thích thú với những câu chuyện dí dỏm trong buổi sinh hoạt

 

sinh-hoat-doan-sinh-vien-khoa-7 (2)

Sôi nổi khi tham gia các trò chơi

sinh-hoat-doan-sinh-vien-khoa-7 (3)

      Song song với việc tổ chức các lớp học bồi dưỡng, các chương trình sinh hoạt đoàn thanh niên, trường DLA vẫn tạo nhiều cơ hội học tập cho các bạn thí sinh dự thi ĐH, CĐ năm 2013 thông qua việc tiếp nhận hồ sơ xét tuyển (NV bổ sung đợt 3 từ ngày 01-10 đến 20-10-21013). Đây chính là chìa khóa để các bạn có thể tiếp cận với một môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Mọi cơ hội luôn nằm trong tầm tay các bạn, hãy nhanh chóng liên hệ qua địa chỉ:

Ban Tư vấn Hướng nghiệp Tuyển sinh – Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Số 938, Quốc lộ 1, Phường Khánh Hậu, TP Tân An, Tỉnh Long An

Điện thoại: (072) 351 3668 – (072) 628 7188 – (072) 628 7044 – (072) 628 7166

Hotline: 0988 816 202

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

   Website: www.daihoclongan.edu.vn

 

Ban Thông Tin (Thực hiện)

 

Các hoạt động khác