Ra quân tiếp sức mùa thi năm 2013

Sáng nay 1-7-2013, 50 bạn trẻ là đoàn viên thanh niên trường DLA đã đồng loạt ra quân tiếp sức mùa thi năm 2013.

ra-quan-tiep-suc-mua-thi

Ngay từ sáng sớm, các bạn trẻ trong đồng phục Đoàn trường DLA đã tập hợp tại Bến xe Long An để làm lễ ra quân tiếp sức mùa thi 2013. Đến dự lễ ra quân có Phó Bí thư Tỉnh đoàn- Nguyễn Hoài Thanh; Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính- Chủ tịch Công đoàn Lê Đình Kỷ; Phó Bí thư Đoàn trường DLA Lương Thị Bích Hằng.

Phát biểu với các bạn trẻ, Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Nguyễn Hoài Thanh mong các bạn tình nguyện viên sẽ góp phần giúp thí sinh dự thi đại học- cao đẳng an tâm, tự tin, đạt kết quả cao khi dự thi ở Hội đồng thi Trường DLA. Kỷ sư Lê Đình Kỷ-Trưởng phòng Tổ chức-Hành Chính-Chủ tịch Công đoàn trường DLA tin tưởng các bạn trẻ sẽ nỗ lực giúp đỡ thí sinh trong những ngày các em về trường DLA dự thi đại học, cao đẳng. Những hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi, là sự động viên rất lớn đối với thí sinh các huyện về trường DLA dự thi đại học cao đẳng năm 2013.

Thay mặt các chiến sĩ tình nguyện, em Nguyễn Tiến Phát hứa sẽ nỗ lực hết mình, tạo sự an tâm cho thí sinh ngay khi vừa đặt chân tới Bến xe Long An, nhằm giúp thi sinh tự tin, an tâm làm bài thi đạt kết quả cao trong mùa tuyển sinh 2013.

Được biết mùa tuyển sinh năm 2013, Đoàn trường phối hợp với Công đoàn trường DLA vận động được 550 chỗ trọ và 500 suất cơm miễn phí hỗ trợ thí sinh về trường DLA dự thi đại học, cao đẳng. Bên cạnh đó Đoàn trường DLA còn được Tỉnh đoàn, Ban giám đốc Bến xe Long An hỗ trợ về kinh phí, tạo mọi điều kiện cho chiến sĩ tình nguyện thực hiện tốt nhiệm vụ tiếp sức mùa thi 2013. Tiếp sức mùa thi là một trong những hoạt động hè tình nguyện của đoàn viên thanh niên trường DLA.

Sau đây là một số hình ảnh trong lễ ra quân tiếp sức mùa thi 2013:

ra-quan-tiep-suc-mua-thi (1)

Sẵn sàng tiếp sức mùa thi

ra-quan-tiep-suc-mua-thi (2)

Phó Bí thư Tỉnh Đoàn -Nguyễn Hoài Thanh phát biểu tại lễ ra quân

ra-quan-tiep-suc-mua-thi (3)

Chủ tịch Công đoàn-Trưởng Phòng Tổ chức-Hành chính Lê Đình Kỷ

động viên các bạn trẻ trong lễ ra quân

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác