Họp mặt Kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ ( 8-3-1910/ 8-3-2013)

Ngày 07-3-2013 tại hội trường D001, trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An diễn ra buổi họp mặt thân mật giữa các CB, GV, NV của trường nhân kỷ niệm 103 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 08-3 và 1973 năm Khởi Nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự có Ban giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên, các phòng, khoa, ban, trung tâm.

Các đại biểu dự họp mặt đã cùng nhau ôn lại truyền thống đánh giặc ngoại xâm của Hai Bà Trưng và truyền thống anh hùng bất khuất của phụ nữ Việt Nam; ý nghĩa Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3; từ đó động viên nữ CBGVNV trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An thi đua hoàn thành nhiệm vụ, phấn đấu trở thành người phụ nữ Giỏi việc nước, đảm việc nhà, nuôi con khỏe dạy con ngoan, gia đình hạnh phúc.

Sau đây là một số hình ảnh buổi họp mặt:

hop-mat-ngay-8-3 (1)TS.Đặng Thị Phương Phi, TSKH.Lê Đình Tuấn cùng nhau cắt bánh sinh nhật

hop-mat-ngay-8-3 (2)

Ban Giám hiệu đến dự buổi họp mặt

hop-mat-ngay-8-3 (3)

hop-mat-ngay-8-3 (4)

TS.Lê Đình Viên tặng quà cho các CB, GV, NV có ngày Sinh nhật trong tháng

hop-mat-ngay-8-3 (5)

TS.Lê Đình Chánh tặng quà cho các nữ CB, GV, NV

hop-mat-ngay-8-3 (6)

TSKH.Lê Đình Tuấn tặng quà cho CB, GV, NV

hop-mat-ngay-8-3 (7)