Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An: Họp mặt tân niên

Sáng ngày 15-2-2013 (mùng sáu Tết), trong không khí đầm ấm của ngày đầu xuân Quý Tỵ 2013, Ban Giám hiệu trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên đã họp mặt đầu năm để cùng chúc mừng năm mới.

Tiến sĩ Lê Đình Viên-Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và gia đình; đồng thời tin tưởng trong năm mới toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên tiếp tục phát huy thành tích trong năm 2012 đoàn kết, năng động, sáng tạo để hoàn thành nhiệm vụ năm 2013, đưa trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An phát triển bền vững; đưa trường vươn lên đạt chuẩn theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

PGS-TS Lê Văn Tề cũng đại diện cán bộ, giảng viên, nhân viên trường chúc HĐQT, Ban giám hiệu nhiều sức khỏe, tiếp tục lãnh đạo, xây dựng trường trở thành lá cờ đầu của các trường Đại học tư thục ở Tây Nam bộ. Chủ tịch Công đoàn cơ sở Lê Đình Kỷ chúc HĐQT, Ban Giám hiệu và toàn thể công đoàn viên, cán bộ, giảng viên, nhân viên năm mới thành công mới. Các Phó Hiệu trưởng: Tiến sĩ Đặng Thị Phương Phi, TS Đoàn Thị Hồng, Bí thư Đoàn-TS.KH Lê Đình Tuấn, Bí thư Chi bộ-TS Lê Thị Kim Yến tin tưởng cán bộ, đảng viên, đoàn viên, giảng viên, nhân viên của trường tiếp tục phát huy năng lực của mình xây dựng trường ngày càng phát triển.

Với tinh thần trách nhiệm cao của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên và sự lãnh đạo của HĐQT, Ban giám hiệu, năm 2013 trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An sẽ tiếp tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng là lá cờ đầu của các trường Đại học tư thục ở Tây Nam bộ.

Ban Thông Tin (thực hiện)

Các hoạt động khác