Đội bóng đá sinh viên Trường DLA : Lần thứ 4 liên tiếp vô địch Giải bóng đá HSSV tỉnh Long An tranh cúp VNPT

Thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Long An lần thứ IX, nhiệm kỳ 2012 – 2017 và chào mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X, nhiệm kỳ 2012 – 2017; Chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam (9/01/1950 – 9/01/2013); nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên rèn luyện sức khỏe, rèn luyện tinh thần kỷ luật, tinh thần đồng đội, tạo sân chơi lành mạnh cho học sinh, sinh viên, đồng thời tăng cường công tác củng cố các tổ chức Đoàn, Hội trong trường học. Vào 2 ngày 8/9 tháng 01 năm 2013, Tỉnh Đoàn Long An phối hợp với Sở VH TT&DL Long An tổ chức Giải bóng đá học sinh, sinh viên tranh cúp VNPT lần IV năm học 2012 – 2013.

giai-bong-da-hssv

TS. Lê Đình Kỳ - Trưởng Khoa Kiến trúc-Xây dựng và HLV Lê Hoàng Vũ

chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Giải bóng đá học sinh, sinh viên tranh cúp VNPT lần IV năm học 2012 – 2013 được tổ chức lần này gồm có 9 đội tham dự giải: Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, Trường CĐSP Long An, Trường Trung cấp Y tế Long An, Trường Đại học Tân Tạo, Trường Cao đẳng nghề LaĐec, Trung tâm Kỹ thuật Tổng hợp Hướng nghiệp, Cao đẳng nghề Long An, Trung Cấp Đức Hoà, Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Long An. Trong 2 ngày thi đấu sôi nổi hấp dẫn Giải đấu đã cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp kết thúc giải đấu với kết quả như sau: Đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An giành cúp vô địch, hạng nhì thuộc về Trường CĐSP Long An, hạng ba Trường Cao đẳng nghề LaĐec. Kết thúc Giải đấu sinh viên Võ Phước Hưng – Trường Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được Ban tổ chức trao danh hiệu Vua phá lưới với tổng cộng ghi 15 bàn thắng.

giai-bong-da-hssv (1)

Phó bí thư Tỉnh Đoàn Long An - Nguyễn Hoài Thanh (bìa phải)

trao cúp vô địch cho đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

giai-bong-da-hssv (2)

Đ/c Phạm Kim Ngân – UV.BTV Tỉnh Đoàn Long An trao thưởng cho sinh viên

Võ Phước Hưng - Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đạt danh hiệu vua phá lưới của Giải.

Được biết, Giải bóng đá học sinh, sinh viên tranh cúp VNPT do Tỉnh Đoàn Long An phối hợp với Sở VH TT&DL Long An tổ chức là giải đấu thường niên nhằm chào mừng kỷ niệm 63 năm ngày truyền thống Học sinh, sinh viên Việt Nam. Giải đấu đã qua 4 lần tổ chức và Đội bóng đá Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã liên tiếp vinh dự 4 lần vô địch ở giải đấu này.

Một số hình ảnh trong Giải đấu:

giai-bong-da-hssv (3)

giai-bong-da-hssv (4)