Giao lưu văn nghệ thể thao mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X thành công

Ngày 22-12-2012, tại trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã diễn ra buổi giao lưu văn hóa văn nghệ, thể thao mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Long An và Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh toàn quốc lần thứ X thành công tốt đẹp. Dự giao lưu có TS Lê Đình Viên-CTHĐQT-Hiệu trưởng trường DLA, TSKH Lê Đình Tuấn-Phó Hiệu trưởng-Bí thư Đoàn trường DLA; Trưởng Ban Thanh niên trường học Tỉnh đoàn Trần Ngọc Uyển; 60 đại biểu đến từ các huyện đoàn, đoàn trường THPT trong tỉnh, cùng 500 đoàn viên thanh niên là sinh viên trường DLA.

giao-luu-van-nghe-the-thao

Bí thư Đoàn trường DLA  TSKH.Lê Đình Tuấn trao cờ lưu niệm cho các đơn vị dự giao lưu

TS Lê Đình Viên –CTHĐQT-Hiệu trưởng trường DLA đã  chia sẻ với các đại biểu đến giao lưu về sự hình thành và phát triển của trường DLA trong 5 năm qua, các chính sách học bổng, những ưu đãi đối với sinh viên học tập tại trường cùng những thành quả trường đạt được trong đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, chất lượng đào tào tạo, việc làm…Trong nhiệm kỳ 2 (2012-2017), HĐQT trường DLA đang triển khai chương trình Vườn ươm phát triển doanh nghiệp nhỏ trong trường DLA, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên giỏi thực hiện những ước mơ hoài bão của mình, trở thành những giám đốc doanh nghiệp ngay khi vừa tốt nghiệp.

Nhân dịp này Ban tư vấn hướng nghiệp Tuyển sinh của trường cũng thông báo đến các bạn trẻ những chính sách đặc thù trong tuyển sinh mà Bộ Giáo dục & Đào tạo vừa ban hành dành cho thí sinh các tỉnh thuộc Tây Nguyên, Tây Bắc, Tây Nam bộ. Đặc biệt là chế độ xét tuyển cho học sinh tốt nghiệp phổ thông ở các huyện Tân Hưng, Vĩnh Hưng, Mộc Hóa, Tân Thạnh, Thạnh Hóa, Đức Huệ, có hộ khẩu thường trú 3 năm ở các địa phương trên, được ghi danh học đại học (không  thi tuyển), nhưng phải học bổ sung kiến thức 2 học kỳ. Đây là chính sách nhằm giúp nhiều bạn trẻ ở những vùng khó khăn được học đại học và giúp địa phương đào tạo nguồn nhân lực.

Buổi giao lưu còn dành nhiều thời gian để các bạn trẻ cùng trình diễn văn nghệ, thể thao (thi đấu bóng chuyền), trao đổi kinh nghiệm học tập, hoạt động Đoàn…và tham dự Ngày hội Khoa Quản trị kinh doanh trường DLA.

Ban Thông Tin (thực hiện)

Các hoạt động khác