Giải bóng đá thân hữu năm 2012

Đội bóng đá Trường đại học Kinh tế Công nghiệp long An (DLA) đoạt cúp vô địch.

Ngày 15-12-2012, tại sân vận động Mộc Hóa diễn ra giải bóng đá thân hữu kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2012). Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Vũ- Phó Bí thư huyện ủy Mộc Hóa, đồng chí Trần Hoài Bảo-Phó Chủ tịch UBND Huyện Mộc Hóa cùng lãnh đạo, ban huấn luyện và hơn 120 cầu thủ.

Tham dự giải có 08 đội: huyện Mộc Hóa, Vĩnh Hưng, Tân Hưng, Tân Thạnh, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải Long An và trường DLA.

giai-bong-da-than-huu-2012

Đội CB, GV, NV trường DLA đoạt cúp vô địch giải bóng đá thân hữu năm 2012.

Các đội được chia làm 2 bảng A và B, nhất mỗi bảng đấu trận chung kết, còn lại nhì của 2 bảng đồng hạng III. Kết thúc giải đấu, hạng nhất thuộc về đội cán bộ, giảng viên, nhân viên của trường DLA, giải nhì thuộc về huyện Mộc Hóa, đồng hạng ba là 2 đội Tân Hưng và Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Giải Bóng đá thân hữu được tổ chức nhằm thiết thự kỷ niệm 68 năm Ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam, hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, cùng nhau tham gia tập luyện, rèn luyện thân thể đồng thời tăng cường tình đoàn kết hữu nghị giữa các huyện vùng Đồng Tháp Mười, các sở, ban, ngành và trường đại học trong tỉnh.

Ban Thông Tin (thực hiện)

Các hoạt động khác