Công đoàn Trường tổ chức Hội thao-Văn nghệ cho hơn 100 Công đoàn viên

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2012) ngày 13, 14/11/2012 CĐ trường DLA tổ chức Hội thao-Văn nghệ (HTVN) cho hơn 100 cán bộ, giảng viên, nhân viên là Công đoàn viên của trường.

Thông qua HTVN này, CĐ DLA mong muốn tạo sân chơi, thi đua giữa các tổ Công đoàn (CĐ), cùng nhau thể hiện sự gắn kết, gần gũi và chia sẻ kinh nghiệm giữa các Công đoàn viên. Giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau hoàn thành xuất sắc công tác, nhiệm vụ được giao.

HTVN bao gồm các nội dung: Bóng chuyền nam (4 đội), Cầu lông nữ (4 đôi), Giọng hát hay công sở với 22 tiết mục song ca, đơn ca, tốp ca. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi, các đội đến từ các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm đã cống hiến hết mình trong những pha bóng đẹp, những giọng hát hay. Kết quả như sau:

1. Giải nhất bóng chuyền thuộc về Liên quân Ban Đào tạo Cơ bản-Ban Tài nguyên Nghiên cứu và Phát triển, giải nhì Phòng Tổ chức Hành chính-Phòng Kế toán;

2. Giải nhất môn Cầu Lông đôi nữ thuộc về đôi nữ liên quân các Phòng, giải nhì liên quân các Ban;

3. Giải nhất giọng hát hay công sở thuộc về tiết mục “Tình Thơ”-Tốp ca, giải nhì đôi song ca Lệ Thu-Đăng Khoa với tiết mục “Trường cũ tình xưa” , giải ba thuộc về tiết mục “Những điều thầy chưa kể”-Cẩm Tú.

Một số hình ảnh Hội thao-Văn nghệ (trận chung kết Bóng chuyền nam):

{besps}tin-hoat-dong-the-thao-cong-doan-2012{/besps}

Ban Thông Tin (thực hiện)

Các hoạt động khác