Kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2012)

Chiều 18-10-2012, Công đoàn trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (CĐ ĐHLA) đã tổ chức họp mặt kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2012. Dự buổi họp mặt có TS Lê Đình Viên-Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng; các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch CĐ ĐHLA Lê Đình Kỷ; lãnh đạo các phòng, khoa, viện, ban, trung tâm trực thuộc và đông đảo cán bộ, công đoàn viên của trường.

Trong buổi họp mặt, bà Huỳnh Thị Bích Liễu-Trưởng Ban nữ công đã ôn lại truyền thống anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang của phụ nữ Việt Nam từ khi các vua Hùng dựng nước cho đến nay. Dù ở thời đại nào người phụ nữ Việt Nam cũng luôn có nhiều đóng góp trong xây dựng bảo vệ đất nước, nuôi dạy con ngoan, giữ gìn hạnh phúc gia đình. Sau phần ôn lại truyền thống của phụ nữ Việt Nam, 8 tổ công đoàn đã sôi nổi tham gia phần thi Nét đẹp công sở, cặp đôi hoàn hảo. Riêng phần thi giọng hát vàng Công sở do nhiều thí sinh đăng ký dự thi, nên Ban tổ chức đã triển khai từ sáng 18-10-2012.

dhla-ky-niem-hoi-lien-hiep-phu-nu-viet-nam (1)

Cổ vũ nhiệt tình

Với tinh thần sôi nổi thi đua, của các tổ công đoàn, Ban tổ chức đã trao thưởng tập  thể cho Tổ công đoàn Quản lý-Đào tạo-Trung tâm Đào tạo thường xuyên (tổ CĐ có nhiều phần thi đạt giải).

Giải nhất, nhì, ba Giọng hát vàng công sở cho: Trần Hồng Hoàng, Trần Thị Cẩm Tú, Phan Ngọc Nữ. Giải nhất nhì, ba Cặp đôi hoàn hảo cho: Thái Thiện Chân-Phan Thị Ngọc Nữ, Bùi Thị Thu Trinh- Nguyễn Hoài Nam, Phạm Thị Ngọc Mai- Hứa Khoa Nam.

dhla-ky-niem-hoi-lien-hiep-phu-nu-viet-nam (2)

TS Lê Đình Viên trao thưởng cho phần thi Nét đẹp công sở

Giải nhất và  3 giải nhì đồng hạng Nét đẹp công sở cho: Nguyễn Thị Như Ý-Nguyễn Thị Thùy Dương, ĐoànThị Thanh Giác- Lê Thị Thanh Lý, Phạm Thị Minh Thư- Trần Thị Xuân Lân, Trần Thị Cẩm Tú- Võ Thị Mum.

dhla-ky-niem-hoi-lien-hiep-phu-nu-viet-nam

Mừng sinh nhật

Nhân dịp này TS Lê Đình Viên-Chủ tịch HĐQT-Hiệu trưởng trường ĐHLA tặng quà cho toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nữ của trường; Ban Chấp hành CĐ cũng tổ chức mừng sinh nhật cho 37 cán bộ, giảng viên nhân viên có ngày sinh trong tháng 9 và 10-2012.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác