Hội Khuyến học Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An: Tiếp Sức Cho Học Sinh Sinh Viên Nghèo Đến Trường

Hội Khuyến học Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An được thành lập, do Thạc sĩ Huỳnh Văn Xê - Phó Hiệu trưởng làm Chủ tịch Hội. Hiện nay, Hội đang vận động cá nhân, tổ chức trong và ngoài trường tham gia đóng góp cho quỹ hội. Để có nguồn quỹ tài trợ cho sinh viên nghèo, tiếp sức cho các em đến trường, Hội được TS. Lê Đình Viên- Chủ tịch HĐQT- Hiệu trưởng; PGS. TS Lê Văn Tề- Phó Hiệu trưởng Trường trao tặng 11 triệu đồng và Hội Cựu học sinh huyện Đức Hòa, Hội Cựu học sinh huyện Tân Trụ hỗ trợ một số suất học bổng cho sinh viên nghèo quê Đức Hòa, Tân Trụ. Số học bổng trên sẽ được Hội tổ chức trao cho các em nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2012.

Nhân Ngày Khuyến học Việt Nam  2-10-2012, Ban Chấp hành Hội Khuyến học Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến TS. Lê Đình Viên, PGS. TS Lê Văn Tề, Hội Cựu học sinh huyện Đức Hòa, Hội Cựu học sinh huyện Tân Trụ có những đóng góp quý báu vào quỹ hội, chung tay tiếp sức cho học sinh sinh viên nghèo được tiếp tục đến trường; đồng thời Hội mong được tiếp nhận sự góp sức của quý thầy giáo, cô giáo, học sinh, sinh viên, các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân để Hội ngày càng phát triển.

Ban Thông Tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác