Mời bạn đọc tham gia chuyên mục an toàn giao thông

Trong thời gian vừa qua, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của giao thông vận tải, đặc biệt là giao thông đường bộ đã đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân. Tuy nhiên thiệt hại do tai nạn giao thông gây nên cũng tăng lên đáng kể. Đại hội đồng Liên hiệp quốc coi tình trạng tử vong do tai nạn giao thông đường bộ là gánh nặng to lớn, là cuộc khủng hoảng mang tính toàn cầu và đã tuyên bố giai đoạn 2011-2020 là “Thập kỷ hành động vì an toàn giao thông đường bộ”.

Chính phủ đã quyết định lấy năm 2012 là “Năm An toàn giao thông”. Mục tiêu quan trọng nhất của năm là giảm thiểu tai nạn giao thông và ùn tắc giao thông. Cùng hành động để năm 2012 thực sự là “Năm an toàn giao thông”. Hưởng ứng năm An toàn giao thông, từ thứ hai 16-4-2012, website Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An có thêm chuyên mục mới “AN TOÀN GIAO THÔNG”, mời bạn đọc cùng tham gia chuyên mục này.

Bài viết, hình ảnh tham gia chuyên mục“AN TOÀN GIAO THÔNG”, bạn đọc gửi về Ban thông tin qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Bài viết xin ghi rõ tham gia chuyên mục An toàn giao thông; họ-tên, địa chỉ người viết. Ban Thông tin sẽ chọn lọc, biên tập và sử dụng trên website của trường.

Ban Thông tin mong nhận nhiều bài viết tham gia chuyên mục.

Ban thông tin (Thực hiện)

Các hoạt động khác