Sinh viên trường trồng cây bảo vệ môi trường "vì đàn em thân yêu"

Đoàn viên thanh niên cùng với hưởng ứng năm thanh niên hành động vì môi trường, đồng thời thu hút sự quan tâm của xã hội đối với thiếu nhi là “mầm non của tương lai”. Phát huy tinh thần tình nguyện “Vì đàn em thân yêu”...

Đoàn viên trồng cây xanh tạo bóng mát ở trường mầm non

Đoàn viên chụp hình lưu niệm cùng nhà trường và các en thiếu nhi

Chào mừng kỷ niệm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/05), ngày Quốc tế Thiếu nhi (01/06). Phát huy tinh thần tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” của Đoàn viên thanh niên cùng với hưởng ứng năm thanh niên hành động vì môi trường, đồng thời thu hút sự quan tâm của xã hội đối với thiếu nhi là “mầm non của tương lai”. Ngày 17,18,19/05 Đoàn Trường Đaị học KTCN Long An thực hiện kế hoạch trồng cây xanh, làm vệ sinh và trang trí khuôn viên cho một số Trường mầm non như: Phú Ngãi Trị, Tân Trụ, Thủ Thừa, TP.Tân An.

Hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác Đoàn các đoàn viên thanh niên Trường Đại Học KTCN Long An đã không ngại khó khăn luôn sẵn sàng với khẩu hiệu “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.

Các hoạt động khác