Thành lập chi bộ Đảng Trường ĐH-Kinh tế - Công nghiệp Long An

Ngày3/3/2011, Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh Long An đã tổ chức Lễ công bố Quyết địnhthành lập Chi bộ Đảng cho Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An với 4 Đảng viên trực thuộc : Lê Văn Tề, Lê Đình Chánh, LêThị Kim Yến, Nguyễn Minh Khoa.

Đến dự về phía Tỉnh ủy có ông Nguyễn Nam Việt – UVTV Phó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Long An,ông Nguyễn Văn Đức – Tỉnh ủy viên PhóTrưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, bà Trần Thị Nhanh – UVTV Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.

Về phía Đảng ủy Khối doanh nghiệp có ông NguyễnVăn Hoàng – Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp,ông Nguyễn Thiện Hòa – Phó BT Đảng ủy khối doanh nghiệp, bà Trịnh Thị Tròn – UVTV Trưởng ban tổ chức đảng ủy khối doanh nghiệp.

Chủ tịch Hội đồng quản trị Hiệu trưởngTrường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An TS.Lê Đình Viên phát biểu cảm ơn Đảng ủy khối kinh tế ngoài quốc doanh đã quan tâm, tạo điều kiện, giúp đỡ thành lập chi bộ Đảng tại Nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Nam Việt – UVTVPhó Bí thư thường trực Tỉnh uỷ Long An đã đánh giá cao sự nỗ lực của Ban Giám hiệu nhà trường trong việc tạo điều kiện thuận lợi cho việc thành lập tổ chức Đảng và các tổ chức đoàn thể theo tinh thần Chỉ thị 07 của Bộ Chính trị về việc phát triển Đảng viên trong doanh nghiệp ngoài quốc doanh. Ông cũng mong rằng trong thời gian tới Chi Bộ mới thành lập này sẽ tiếp tục bồi dưỡng, kết nạp thêm nhiều đảng viên mới.

Buổi lễ kết thúc thành công tốt đẹp. Bà Lê Thị Kim Yến đại diện chi bộ Đảng hứa sẽ thực hiện đúng theo nguyên tắc và quy định của điều lệ Đảng, phấn đấu trở thành chi bộ Đảng trong sạch vững mạnh.

Các hoạt động khác