Vòng bán kết Miss Long An University

Vòng bán kết hội thi Miss Long An University diễn ra hôm qua 30/12/2010 tại hội trường trường Đại học kinh tế công nghiệp Long An đã mang đến những giây phút thú vị cho ban giám khảo và người xem. 27 thí sinh đã trải qua 3 vòng thi : áo dài, giới thiệu bản thân và năng khiếu.

Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các bạn sinh viên sau những giờ học trên giảng đường và tạo cơ hội để các bạn sinh viên có điều kiện giao lưu, học hỏi. Sau vòng thi bán kết ban giám khảo sẽ chọn ra 15 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết xếp hạng.

Trẻ trung, xinh đẹp, duyên dáng, năng động là những gì 27 thí sinh đã thể hiện. Những bước đi đôi khi còn bỡ ngỡ, những phần trình diễn sáng tạo đậm chất sinh viên và phần cổ vũ hồn nhiên của các cổ động viên đã làm nên một không khí rất sinh viên cho hội thi.

Các hoạt động khác