Lớp 13XD - Quán quân giải Bóng chuyền học viên – sinh viên DLA 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), ngày 11-11-2017, tại sân Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An, giải Bóng chuyền học viên – sinh viên DLA 2017 đã tìm ra được ngôi vị quán quân thuộc về lớp 13XD, giải nhì là lớp 14XD và giải 3 chung cuộc thuộc về 16QT.

Ở giải đấu năm nay, các lớp đã có sự đầu tư kỹ lưỡng với nhiều nhân tố mới, bí ẩn và cũng tạo nên nhiều khó khăn cho đội bạn. Không khí trên sân lúc nào cũng nóng rực và đầy kịch tính với sự so kè vô cùng quyết liệt về điểm số bất chấp thời tiết nắng nóng, qua đó thể hiện sự tiến bộ của các lớp so với vòng loại đã diễn ra ngày 04-11-2017.

Giải Bóng chuyền học viên – sinh viên DLA 2017 năm nay đã thành công tốt đẹp, các lớp đã có những màn thi đấu xuất sắc và nêu cao tinh thần đồng đội, cống hiến cho khán giả những trận đấu đẹp mắt và cũng không kém phần gay cấn. Bên cạnh đó, sinh viên có thêm cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khóa trước, kết thêm nhiều bạn mới, thể hiện được thế mạnh, sở trường của mình và thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên trong lớp, thể hiện bản lĩnh và sức trẻ của sinh viên DLA.

Một số hình ảnh ghi nhận ở giải đấu:

Giao lưu và học hỏi lẫn nhau nhé!
Những pha lên bóng quyết định – đội nào sẽ ghi điểm?
Pha chắn bóng xuất sắc
Chiếc cúp vô địch giải Bóng chuyền học viên – sinh viên DLA 2017 đã tìm được chủ nhân – lớp 13XD

Ban Thông tin (thực hiện)