Lan tỏa niềm tin, rực cháy khát vọng- Hội trại kỷ niệm 10 năm hình thành và phát triển Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An

Ngày 28-4-2017 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tổ chức thành công hội trại Kỷ niệm 10 năm thành lập trường với sự tham gia của sinh viên tất cả các khoa và các khóa. Trong hội trại, các bạn gắn kết với nhau qua những trò chơi tập thể thú vị và đầy hào hứng. Từ các trò chơi, tinh thần đồng đội, sự đoàn kết giữa các thành viên của lớp nâng lên cao hơn. Những tiếng í ới “bạn ơi cùng mình làm cái này” khi trang trí trại của lớp mình, hay những lúc đang tập trung và hơi bị căng thẳng trong trò chơi dân gian thì được sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của các bạn cùng lớp “cố lên cố lên mấy đứa ơi”….còn nhiều nhiều lắm những điều nhỏ bé thôi, nhưng tôi tin qua hội trại lần này các bạn sẽ hiểu thêm về đứa bạn mà mình “hơi không ưa cho lắm” hay đến gần được bạn mà mình “có để ý chút xíu” và phát hiện ra những người bạn của mình hơi bị “hay”.

Hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập trường, nhiều hoạt động đoàn, thể dục thể thao và các chương trình đã được tổ chức. 10 năm - một chặng đường chưa hẳn là quá dài nhưng đó là hành trình đáng nhớ, ghi nhận sự nỗ lực không ngừng của tập thể sư phạm trường DLA và của tất cả các sinh viên tham gia học tập, nghiên cứu tại trường. Từ DLA, mỗi sinh viên sẽ mang trong mình niềm tin, hoài bão và khát khao xây dựng quê hương, lan tỏa đến từng vùng miền của Tổ quốc và hãy luôn ghi nhớ những kỷ niệm với DLA- nơi định mệnh mà chúng ta được gặp nhau.

Kết thúc hội trại với nghi thức truyền đăng, những ngọn nến trên tay mỗi thành viên được thắp lên tượng trưng cho niềm tin, khát vọng và hoài bão của mỗi người. Chúc cho các bạn sinh viên sẽ luôn học tập tốt, cháy hết mình trong các hoạt động, rèn luyện bản thân trở thành người có ích cho xã hội, là niềm tự hào của gia đình và DLA.

Một số hình ảnh thú vị trong hội trại:

Nhiều cổng trại được đầu tư hoành tráng với nhiều vật dụng trang trí hết sức gần gủi như lá dừa, dừa nước, hoa với sự sáng tạo của các bạn sinh viên
Nhiều cổng trại được đầu tư “hoành tráng” với nhiều vật dụng trang trí hết sức gần gủi như lá dừa, dừa nước, hoa với sự sáng tạo của các bạn sinh viên
Trò chơi ăn chuối tình yêu
Bất chấp không khí nắng nóng, oi bức của buổi trưa, các bạn tham gia trò chơi luôn được cỗ vũ hết sức nhiệt tình
Đã chơi thì chơi hết mình – Ảnh trò chơi đua ghe ngo trên cạn
Tranh thủ check in cổng trại đẹp của lớp mình
Tranh thủ “check in” cổng trại đẹp của lớp mình
Mỗi lớp đều có phong cách riêng, không hòa lẫn với lớp khácMỗi lớp đều có phong cách riêng, không hòa lẫn với lớp khác
Mỗi lớp đều có phong cách riêng, không hòa lẫn với lớp khác
Phần thi trang phục – Ấn tượng với sự sáng tạo của các bạn
PGS.TSKH Lê Đình Tuấn thực hiện nghi thức truyền đăng