Vũ Hảo – Tuyết Trang xuất sắc đạt giải quán quân cuộc thi KHOẢNH KHẮC SONG CA

Sáng ngày 30-3-2017, vòng chung kết cuộc thi KHOẢNH KHẮC SONG CA do Đoàn Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã tìm ra được ngôi vị quán quân thuộc về cặp đôi thí sinh Vũ Hảo – Tuyết Trang.

PGS. TS Đặng Thị Phương Phi trao giải Nhất cho cặp đôi Vũ Hảo – Tuyết Trang

Đến tham dự chương trình có PGS.TS Đặng Thị Phương Phi – Phó Hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Tài- PGĐ TT Đảm bảo chất lượng – Tư vấn hướng nghiệp và Quản lý học sinh sinh viên cùng quý thầy cô đến từ các phòng, khoa, ban, trung tâm và gần 200 lượt cổ động viên đến ủng hộ tinh thần cho thí sinh dự thi.

Khán giả ngồi kín cả hội trường và ủng hộ nhiệt tình cho các tiết mục

Về phía các Huấn luyện viên gồm có: Ca sĩ Lâm Trí Tú; ThS Hà Minh Thiện Hảo; NS Lê Duy; ThS Nguyễn Phúc Diên Ngọc; Thầy Lê Hoàng Vũ và cô Nguyễn Thị Như Ý.

Giai điệu nhẹ nhàng dễ thương của cặp đôi Hoàng Huy – Trúc Linh với ca khúc Tình thắm duyên quê
Tiết mục được yêu thích nhất của Nguyễn Hoàng – Anh Thư: “Đau xót lý con cua”
'Phần
Phần “lột xác” ấn tượng với giai điệu Dù tình phôi pha của cặp đôi Quốc Khánh – Bé Hòa
Tiết mục dàn dựng công phu và gợi nhiều cảm xúc của khán giả của cặp đôi Anh Tài – Diễm My
'Giai
Giai điệu sôi động của LK cánh cò – Ngày mai khuấy động không khí của cả khán phòng
'“Tàu
“Tàu về quê hương” vô cùng nhí nhảnh hồn nhiên

Ở vòng chung kết, các cặp Huấn luyện viên quyền lực sẽ không “giành giật” thí sinh về đội của mình như vòng thi sơ khảo mà sẽ chấm điểm độc lập cho từng tiết mục cả của đội mình và đội khác. Tổng điểm chung cuộc được công bố ở cuối chương trình với nhiều bất ngờ thú vị. Các cặp đôi thí sinh đã cho thấy sự tiến bộ vượt bậc của mình về khả năng ca hát, diễn xuất qua sự hướng dẫn tận tâm của các Huấn luyện viên. Nhiều cặp đôi gây ấn tượng mạnh cho huấn luyện viên và khán giả, giải thưởng Tiết mục được yêu thích nhất thuộc về cặp đôi Nguyễn Hoàng và Anh Thư lớp 15 KT.

NS Lê Duy và ThS Nguyễn Phúc Diên Ngọc trao các giải Khuyến khích

Hướng đến kỷ niệm 10 năm thành lập trường, chương trình Khoảnh khắc song ca với mục tiêu tạo sân chơi bổ ích cho sinh viên sau những giờ học tập căng thẳng đồng thời phát hiện nhiều nhân tố mới cho hoạt động văn hóa, văn nghệ tại trường. Trải qua những căng thẳng hồi hộp khi bước vào vòng sơ khảo ngày 23-3-2017, 12 cặp đôi thí sinh thuộc 3 cặp Huấn luyện viên đã thể hiện những sở trường của mình về giọng hát, diễn xuất gây ấn tượng cho ban giám khảo và khán giả. Kết quả chung cuộc đã thể hiện được những cố gắng của các em, quả ngọt cho những giờ tập luyện căng thẳng và thốt lên “hồi hộp quá” trước khi bước ra sân khấu.

Giải Nhì chung cuộc

Kết quả vòng chung kết Khoảnh khắc song ca:

Giải Nhất Cặp đôi Vũ Hảo – Tuyết Trang với LK Cây bã đậu - Không bao giờ quên em
Giải Nhì Cặp đôi Anh Tài – Diễm My với LK Huyền thoại mẹ - Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây
Giải Ba Cặp đôi Ngọc Ngân – Thanh Thảo với ca khúc Anh thì không
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các cặp đôi Nhất, Nhì, Ba

Chúc mừng các cặp đôi đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, mang đến cho khán giả những phút giây thả hồn vào âm nhạc và phát hiện thêm nhiều nhân tố “bí ẩn”. Hành trình đi tìm KHOẢNH KHẮC SONG CA đã chính thức khép lại với nhiều dấu ấn trong lòng khán giả và hy vọng các thí sinh sẽ phát huy được khả năng và sở trường của mình và ngày càng vươn xa. Hẹn gặp lại vào KHOẢNH KHẮC SONG CA mùa sau nhé!

Hoàng Thi