Bồi dưỡng năng khiếu - Nhảy hiện đại

Nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên làm quen với các câu lạc bộ (CLB) cũng như hòa nhập với môi trường học tập tại đại học, Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã có các buổi giới thiệu về các CLB giúp sinh viên làm quen và có sự lựa chọn CLB mà các bạn muốn tham gia.

Các buổi sinh hoạt diễn ra với không khí vui tươi, hào hứng giúp cho các bạn tân sinh viên tự tin hơn thể hiện khả năng của mình, giúp các bạn dạn dĩ hơn và thích ứng tốt với môi trường tại DLA.

Nhảy hiện đại

Nhảy hiện đại là một bộ môn chưa hẳn là mới nhưng luôn nhận được sự hưởng ứng và chào đón nồng nhiệt từ giới trẻ. Hiện nay, xu hướng học nhảy hiện đại rất phổ biến và thu hút học viên vì những động tác mạnh mẽ cùng với âm nhạc sôi động luôn luôn tạo nên một hứng khởi ngập tràn. Ngoài những yếu tố hấp dẫn các bạn trẻ đến với bộ môn nhảy hiện đại như động tác dứt khoát, âm nhạc cuốn hút… môi trường của loại hình nhảy hiện đại cũng là một yếu tố quan trọng. Ở đó các bạn có thể cùng nhau kết bạn, cùng nhau trò chuyện vui vẻ sau những giờ học,làm việc căng thẳng.

Trong tuần lễ bồi dưỡng năng khiếu cho các tân sinh viên 2016, lớp nhảy hiện đại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn. Ban Thông tin đã ghi lại một số hình ảnh tại các buổi sinh hoạt:

Cùng nhau khởi động
Các tân sinh viên được hướng dẫn các bước nhảy cơ bản và thực hành theo nhóm
Bỡ ngỡ với những động tác khó nhưng vô cùng thích thú
Nào mình cùng tập cho dẻo người!
Các bước nhảy đôi khi cũng làm khó các bạn nhưng rất là vui

Được biết, lớp nhảy hiện đại được anh Nguyễn Phước Đạt – Trưởng nhóm nhảy X.STEP tại thành phố Tân An hướng dẫn, nhóm hiện đang tập luyện tại Nhà thiếu nhi tỉnh Long An. Trong thời gian bồi dưỡng kỹ năng, tân sinh viên sẽ được hướng dẫn các bước khởi động trước khi tập nhảy, các bước nhảy cơ bản. Sau lớp bồi dưỡng, các bạn có niềm yêu thích nhảy hiện đại có thể đăng ký tham gia CLB nhảy hiện đại tại DLA để tiếp tục thể hiện sở thích và theo đuổi đam mê của mình.

Hoàng Hiệp.