Chi bộ 3: Công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức

Căn cứ điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, ngày 24-4-2023, Chi bộ 3 trực thuộc Đảng bộ Cơ sở Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đồng chí Lê Thuỳ Duyên và đồng chí Nguyễn Thị Phương Tứ.

Chúc mừng đồng chí đảng viên chính thức Lê Thuỳ Duyên

Chúc mừng đồng chí đảng viên chính thức Nguyễn Thị Phương Tứ

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lâm Thị Hồng – Bí thư chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Chi bộ 3 chụp ảnh lưu niệm cùng 02 đảng viên chính thức

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ Lâm Thị Hồng công bố và trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 02 đảng viên. Chúc mừng các đồng chí đảng viên đã chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Mong rằng các đồng chí trong thời gian tới sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, trở thành tấm gương thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, hoàn thành nhiệm vụ công tác tại cơ quan góp phần xây dựng trường ngày càng phát triển.