Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Xê

Chiều ngày 20-5-2022, tại phòng Đảng - Đoàn thể Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA) đã long trọng diễn ra lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy Trường DLA.

Đồng chí Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy trường trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Huỳnh Văn Xê

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy trường, đồng chí Huỳnh Văn Xê – Phó Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí là Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ.

Chụp ảnh lưu niệm cuối buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Yến – Bí thư Đảng ủy chúc mừng đồng chí Huỳnh Văn Xê đã nhận được danh hiệu cao quý 40 năm tuổi đảng – đây là danh hiệu cao quý mà Trung ương ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của đồng chí trong suốt những năm công tác. Mong đồng chí tiếp tục là tấm gương cho các đảng viên trẻ, quần chúng noi theo, tiếp tục phấn đấu rèn luyện để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ của người đảng viên.

Đồng chí Huỳnh Văn Xê bày tỏ niềm vinh dự và tự hào khi được nhận huy hiệu 40 năm tuổi đảng và hứa sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, nhà trường phân công.