Giải bóng đá truyền thống HSSV lần III năm 2013 cúp ĐTN: Đội tuyển các lớp Liên thông đoạt cúp vô địch

 

       Sau hơn 15 ngày thi đấu sôi nổi, quyết liệt, sáng ngày 27-4-2013, Giải bóng đá truyền thống HSSV lần III năm 2013 cúp ĐTN đã thành công tốt đẹp. Đến dự lễ bế mạc giải có thầy Lê Hoàng Vũ – UV Ban Thường vụ Đoàn trường, Trưởng Ban TDTT; cùng đông đảo giảng viên, cán bộ, nhân viên các Khoa, Phòng, Ban, sinh viên trong toàn trường.

 doi-tuyen-lien-thong-doat-cup (1)

Thầy Lê Hoàng Vũ – UV Ban Thường vụ Đoàn trường, Trưởng Ban TDTT trao cúp cho đội vô địch

       Với tinh thần thi đấu cao, các đội tham dự đã không làm cổ động viên thất vọng bằng những trận đấu hấp dẫn, hào khí. Sau những vòng đấu gằng co căng thẳng, cuối cùng đã tìm ra chủ nhân của chiếc cúp vô địch năm nay, được xếp theo thứ hạng như sau: Đội vô địch thuộc về tuyển các lớp liên thông; hạng nhì thuộc về tuyển khoa Tài chính Ngân hàng, khoa Kế toán Kiểm toán đạt giải ba

 doi-tuyen-lien-thong-doat-cup (2)

Thầy Thái Thiện Chân –Đại diện lãnh đạo Khoa Tài chính Ngân hàng

trao thưởng cho đội bóng hạng nhì

       Phát biểu tại buổi lễ bế mạc, thầy Lê Hoàng Vũ – UV Ban Thường vụ Đoàn trường, Trưởng Ban TDTT đã đánh giá cao tinh thần thi đấu trong sáng, nhiệt tình và cống hiến của vận động viên các đội đến từ các khoa đã đóng góp cho giải đấu nhiều trận đấu hay, thu hút đông đảo sinh viên tham gia cổ vũ. Thầy Lê Hoàng Vũ nhấn mạnh: Giải bóng đá năm nay so với những lần trước, về chuyên môn cũng như công tác tổ chức được đánh giá rất cao. Các em sinh viên đã thể hiện được sức mạnh của thể thao học đường thông qua các trận tranh tài sôi nổi, hấp dẫn và đầy kịch tính. Điều đó nói lên phong trào thể dục thể thao của sinh viên trường đã có những bước phát triển mạnh mẽ. Hơn thế, thông qua giải phần nào chúng ta đã đánh giá được chất lượng cũng như phong trào rèn luyện giáo dục thể chất và tập luyện thể dục thể thao trong trường Đại học KTCN Long An hiện nay. Thông qua giải đã góp phần chọn lựa và phát hiện thêm nhiều vận động viên ưu tú, có năng khiếu bổ sung cho đội tuyển bóng đá sinh viên trường tham dự các giải thể thao sinh viên khu vực và sinh viên toàn quốc. Đặc biệt hơn, giải đấu bóng đá lần này còn có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.

doi-tuyen-lien-thong-doat-cup (3)

Trao thưởng cho đội bóng hạng ba khoa Kế toán Kiểm toán

 

doi-tuyen-lien-thong-doat-cup

Niềm vui của đội bóng đạt cúp vô địch tuyển Liên thông