Thành viên, Khách
Tên đăng nhập / Email: Mật khẩu: Ghi nhớ tôi
Chuyên mục ngoại ngữ...
  • Trang:
  • 1

TOPIC: BÀI VIẾT: SỰ TRỞ LẠI CỦA CLB ANH VĂN

BÀI VIẾT: SỰ TRỞ LẠI CỦA CLB ANH VĂN 8 years 5 months ago #25

  • Nguyen.BaoThinh
  • Nguyen.BaoThinh's Avatar
SỰ TRỞ LẠI CỦA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH

Sau lần tổ chức thành công Hội thi Hùng biện Tiếng Anh, câu lạc bộ Tiếng Anh của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An đã chính thức sinh hoạt trở lại sau hơn ba tháng hè vắng tiếng.
Nhìn lại các chương trình tổ chức vừa qua, dù chỉ mới bước sang tuổi thứ hai của mình, nhưng câu lạc bộ Tiếng Anh đã thật sự trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu của tất cả các bạn sinh viên yêu thích Tiếng Anh, vì nó không chỉ “ngon” về nội dung mà còn “bổ ích” về kỹ năng và đa dạng về hình thức tổ chức. Có thể nói, chính sự ra đời của câu lạc bộ đã tự khẳng định sự lớn mạnh của nhà trường về việc tổ chức các cuộc thi hay cũng như tạo ra các sân chơi bổ ích mang tính học thuật cao, mà qua đây đã phát hiện và bồi dưỡng rất nhiều những sinh viên tài năng có niềm đam mê và yêu thích nói Tiếng Anh.
Sự trở lại lần này của câu lạc bộ Tiếng Anh đã thôi là dài thêm nỗi chờ mong bấy lâu của các bạn sinh viên và hứa hẹn sẽ ra mắt với một chương trình hoành tráng và qui mô tổ chức như một Gala để kỷ niệm câu lạc bộ vừa tròn hai tuổi. Chương trình sinh hoạt dự kiến của câu lạc bộ tiếng Anh có thể sẽ ra mắt vào đúng dịp chào mừng ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam-20/11 với rất nhiều tiết mục đặc sắc và giải thưởng hấp dẫn.
Hãy đón chờ sự trở lại đầy mong đợi của câu lạc bộ Tiếng Anh cũng như chờ mong một sự khởi sắc đầy lạc quan của một sân chơi ý nghĩa.

Nguyễn Hồ Bảo Thịnh
Admin đã vô hiệu hóa truy cập viết công khai.
  • Trang:
  • 1