Thư ngỏ

Nhiệt liệt chào mừng các Quý vị, các Cô giáo, Thầy giáo và các em sinh viên đến với website của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An.

Với chặng đường hơn 9 năm qua, Trường Đại học KTCN Long An đã và đang không ngừng phát triển trở thành một trường có tầm cỡ ở khu vực, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao, đại học và trên đại học trong lĩnh vực kinh tế và công nghệ. Đồng thời là trung tâm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến về lĩnh vực Kinh tế và công nghệ, góp phần tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước.

Website là cánh cửa đi vào thế giới, được xây dựng không chỉ nhằm chuyển tải những thông tin cập nhật về mọi mặt hoạt động, kế hoạch cũng như chiến lược phát triển của trường Đại học KTCN Long An đến với những sinh viên, những cán bộ tương lai của đất nước. Bên cạnh đó còn là những thông tin khoa học bổ ích về lĩnh vực kinh tế và công nghệ và các ngành liên quan khác, là nơi trao đổi những quan điểm tư tưởmg về công tác đào tạo của Nhà trường và công tác học tập, sinh hoạt của sinh viên.

Chúng tôi tin tưởng rằng với đóng góp của các Quý vị, các Cô giáo, Thầy giáo và các em Sinh viên – những người tâm huyết với sự phát triển của trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An nói riêng và của nền kinh tế xã hội nói chung, website sẽ càng ngày càng hoàn thiện và mang nhiều nội dung phong phú hơn, trở thành địa chỉ quen thuộc và tin cậy đối với những người quan tâm trong và ngoài ngành.

Kính chúc các Quý vị, các Cô giáo, Thầy giáo và các em Sinh viên sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Hiệu TrưởngPGS.TS. LÊ ĐÌNH TUẤN

Tri hành đạt nhân