Sáng ngày 21-3-2018, đại diện Trường Đại học Apollos (Mỹ), TS. Paul Eidison đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An (DLA). Dự buổi làm việc có GS.TS Lê Đình Viên – Hiệu trường Trường DLA, các Phó Hiệu trưởng , đại diện các phòng, khoa, ban, trung tâm và đông đảo học viên cao học các khóa.

TS. Paul Eidison Giám đốc điều hành Trường Đại học Apollos giới thiệu về chương trình đào tạo trực tuyến

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Paul Eidison- Giám đốc điều hành Trường Đại học Apollos cho biết Apollos là trường Đại học có chương trình đứng thứ 23 Hoa Kỳ, được kiểm định cấp quốc gia DEAC, được CHEA công nhận trực tiếp, bằng cấp có giá trị toàn cầu, đại học Apollos là một trong những trường đầu tiên ứng dụng công nghệ thông tin trong đào tạo trực tuyến.

Học viên Trường DLA đã có những trao đổi cùng TS. Paul Eidison về chương trình đào tạo TS Quản trị Kinh doanh

Đại học Apollos tuyển sinh toàn cầu và có chính sách đặc biệt với sinh viên Châu Á trong đó có Việt Nam. Những sinh viên tham gia đào tạo trực tuyến vừa có thể tận dụng được sức mạnh của mô hình đào tạo trực tuyến, vừa tiết kiệm chi phí, nhận bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ chính quy theo chương trình gốc như học tại Hoa Kỳ.

Ngoài ra, TS. Paul Eidison cũng mong muốn rằng qua buổi làm việc này, Trường Đại học Apollos sẽ tiếp nhận thêm thật nhiều những học viên từ Việt Nam và đặc biệt là các học viên Trường DLA đến học tập.

TS. Paul Eidison chụp ảnh lưu niệm cùng Trường DLA

GS.TS Lê Đình Viên – Hiệu trưởng Trường DLA đã gửi lời cảm ơn đến Trường Đại học Apollos đã dành thời gian đến thăm, làm việc và giới thiệu chương trình học mới đến Trường DLA; hy vọng rằng thông qua buổi làm việc này, các học viên tại Trường DLA sẽ có cơ hội được tiếp cận với nền giáo dục tiến tiến tại Mỹ thông qua hình thức đào tạo trực tuyến.

Ban Thông tin (thực hiện)