Kỹ năng mềm: Tức giận là bản năng, kiềm chế mới là bản lĩnh !

Kỹ năng mềm: Tức giận là bản năng, kiềm chế mới là bản lĩnh !Thật khó để biết được ta sẽ ứng xử ra sao ở mỗi trường hợp nhất định nhất là khi ta hay nóng giận. Ví dụ rằng, khi con người ta gặp phải những điều vô cùng tức giận, có hai cách để giải quyết. Một họ sẽ la toáng lên trút cơn giận một cách đột ngột

Thông báo về việc bị cướp giật tài sản

dla-ket-nap-them-cong-doan-vien-moiHình sự (PC45) Công an tỉnh Long An đến làm việc với Ban Điều hành thực hiện chỉ đạo công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của trường về "Tinh hình cướp giật tài sản của công dân" xảy ra liên tục trên tuyến Quốc lộ 1..

Bài đạt giải nhì cuộc thi tìm hiểu, bình luận danh ngôn năm 2015

danh-hieu-chien-si-thi-dua-dlaChủ đề : Trình bày ý kiến riêng của mình về danh ngôn:" Giáo dục là nghệ thuật làm cho con người trở thành một người có đạo đức" (G.W.F Hegel).Trải qua hơn 4.000 năm lịch sử dựng nước và giữ nước của các thế hệ tổ tiên đã để lại cho chúng ta một cuộc sống, một nền văn minh hiện đại và hội nhập.

4 cách bắt chuyện với người lạ hiệu quả nhất trong các sự kiện

4-bi-quyet-bat-chuyen

Bạn có bao giờ cảm thấy mình rất muốn tiến tới làm quen với diễn giả, hay những người tham dự khác nhưng trong đầu chẳng biết nói câu gì để mở đầu không? Hôm nay Vui Vẻ giới thiệu với bạn 4 câu mở đầu vô cùng hiệu quả giúp bạn kết bạn nhanh chóng trong bất kỳ buổi hội thảo nào.

Bài thi đạt giải nhất cuộc thi bình luận về danh ngôn.

boi-duong-kien-thuc-khoa-7Xã hội ngày nay không ngừng phát triển và ngày càng hiện đại về cuộc sống vật chất và tinh thần. Các quốc gia trên thế giới đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị , đối ngoại...

Thư Pháp nét chữ nét người

dla-thu-phap-net-chu-net-nguoiThư pháp là một loại hình nghệ thuật được nâng tầm thành một môn nghệ thuật cao quý có tính phô diễn khí phách của con người. Thư pháp Á Đông là một môn nghệ thuật độc lập và là một phần trong bố cục hội họa theo phong cách cổ Trung Hoa. Thư pháp hỗ trợ cho hội họa và phù hợp với nội dung của bức họa tạo nên một tổng thể hoàn mỹ.