Thư viện | Website khoa | Thư điện tử | Elearning

Những thành tựu

1. Tập thể:

Tháng 08/2008 nhận Cúp vàng thương hiệu nhãn hiệu do Phó chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Doan trao tặng

cup vang thuong hieu

Năm 2009 Trường tiếp tục được Liên hiệp các hội Khoa học kỹ thuật Việt Nam trao giải Doanh nghiệp tri thức ưu tú thời kỳ hội nhập.

doanh nhan

doanh nhan vang

doanh nhan thoi dai moi

Trường Đại học Kinh tế Công nghiệp Long An Vinh dự nhận cúp vàng ISO lần thứ V, do Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội, Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam trao tặng ngày 17 tháng 01 năm 2010 tại Nhà hát Lớn, Hà Nội.

cup vang iso

Trường được Viện Tiêu Chuẩn Anh (British Standards Institution – BSI) cấp giấy chứng nhận Hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2008, vào ngày 26/02/2010.

chung nhan bsi

Bằng khen của Ủy ban nhân tỉnh Long An về thành tích “hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học học 2008 – 2009”.

Bằng khen của Ủy ban nhân tỉnh Long An về thành tích “Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm học sinh”.

Bằng khen của Tổng công ty bảo hiểm Bảo Việt về thành tích “Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm học sinh.

2. Cá nhân:

TS Lê Đình Viên - Hiệu trưởng nhà trường được trao tặng giải thưởng “Nhà lãnh đạo xuất sắc 2012”

nha lanh dao xuat sac

TS Lê Đình Viên - Hiệu trưởng nhà trường dinh dự đã được Phó Chủ tịch nước trao tặng cúp vàng “Doanh nhân – Tâm tài” năm 2008.

PGS.TSKH Huỳnh Văn Hoàng - Phó chủ tịch Hội đồng khoa học trường vinh dự được Nhà nước trao tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân” năm 2009.

TS Bùi Chí Kiên giảng viên Ban Khoa Đào tạo cơ bản nhận huân chương lao động hạng 2.

TS Đoàn Thị Hồng ( nguyên Giám đốc ngân hàng Nhà nước Tỉnh Long An) – Phó hiệu trưởng nhận huân chương lao động hạng 2.

TS Đặng Thị Phương Phi - Phó Hiệu trưởng nhận huân chương lao động hạng 3.